Ngày 25/07/2015 trận đấu giao lưu bóng đá giữa Công ty CP Chỉ Sợi Cao Su V.R.G SA DO và Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn TNHH MTV diễn ra hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính. Đến tham dự trận đấu giao lưu có đại diện lãnh đạo hai Công ty, 02 đội bóng và rất nhiểu các cổ động viên là các CB- CNV của cả hai đơn vị.

Đội bóng SA DO và CNS chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu

Với mục đích tạo mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 Công ty, đồng thời nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của CB-CNV, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn, rượt đuổi tỷ số giữa 2 đội bóng.

Đội bóng SA DO và CNS cùng cổ động viên của 2 đội

Chung cuộc tỷ số 7-5, nghiêng về phía đội bạn Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn TNHH MTV. Trận giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng cùng và hòa chung đó là tình đoàn kết của CB – CNV giữa 2 đơn vị.

Chỉ sợi cao cu Chỉ sợi cao cuĐội bóng Công ty CP Chỉ Sợi Cao Su V.R.G SA DO cùng cổ động viên

Thành công của trận đấu giao lưu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban lãnh đạo hai bên và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể CB-CNV của hai đơn vị. Qua đó, nhận thấy toàn thể CB-CNV đã có những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.
Trận giao lưu bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CB-CNV mà còn là nơi để  hai đơn vị gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau trận giao lưu này, hi vọng hai đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc.


Bài viết khác