Vừa qua, Tạp chí Cao su có nhận được email của bạn đọc Nguyễn Văn Cường ở Đồng Phú (Bình Phước) hỏi về thông tin sản phẩm phân bón cho cây cao su của Công ty CP Tổng công ty Sao Việt Quảng Bình. Để trả lời thư bạn đọc, chúng tôi đã liên hệ với lãnh đạo Công ty CP Tổng công ty Sao Việt Quảng Bình và được trả lời như sau:

Phân NPK bón cho cây cao su đầu mùa mưa của Sao Việt

Phân NPK bón cho cây cao su đầu mùa mưa của Sao Việt

Phân bón Sao Việt là loại phân bón NPK cao cấp. Được sản xuất theo công nghệ tạo hạt bằng hơi nước của Nhật Bản, tự động hóa liên hoàn đứng hàng đầu thế giới và là một trong những nhà máy có công nghệ mới, hiện đại tiên tiến nhất tại VN hiện nay.

Mỗi hạt phân đều có đầy đủ các thành phần đa, trung và vi lượng được tính toán phù hợp để đảm bảo cung cấp dinh dưỡng cân đối và đầy đủ cho các loại cây trồng, không thừa, không thiếu, tiết kiệm chi phí. Phân bón Sao Việt được sản xuất theo hướng chuyên dùng cho mỗi loại cây trồng, phù hợp với từng giai đoạn sinh trưởng và phát triển khác nhau của cây trồng. Mỗi loại cây trồng Sao Việt có một bộ sản phẩm chuyên dùng riêng, đó là: Cao su, cà phê, hồ tiêu, lúa, ngô, mỳ, thanh long, cây rau, cây ăn quả…

Nguyên liệu sản xuất chất lượng cao, đồng nhất về hóa, lý tính, nên hạt phần đồng đều, màu sắc tự nhiên, chống hàng giả hàng nhái, sử dụng tiện ích. Phân có độ tan hợp lý, cung cấp dinh dưỡng nhanh chóng, kịp thời và đầy đủ cho nhu cầu của cây, tăng sức đề kháng với sâu bệnh cho cây trồng. Mặt khác, lại hạn chế được chất dinh dưỡng bị rữa trôi, bay hơi, cải tạo đất, bồi bỗ và tăng cường sức khỏe đất. Tăng năng suất, chất lượng và hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng phân bón Sao Việt.

Phân bón NPK Sao Việt thân thiện với môi trường, không cần sử dụng thêm bất cứ loại phân vô cơ nào khác.

Giá phân bón Sao Việt cho từng sản phẩm khác nhau, phù hợp với thời điểm khác nhau.

Hiện nay một số công ty cao su trực thuộc VRG đã đang sử dụng phân NPK bón cho cây cao su của Sao Việt, đem lại hiệu quả tốt với giá thành cạnh tranh.

Tại khu vực Tây Nguyên, khách hàng có thể liên hệ với giám đốc phân bón Sao Việt tại Tây Nguyên, ông Đặng Vũ Thái, điện thoại: 0912484261 để được phục vụ.

//Tin tự động cập nhật//


Bài viết khác