“Cây cao su không phải là số 1, còn có nhiều loại cây trồng có giá trị kinh tế cao hơn cao su trong giai đoạn hiện nay… ”. Đó là một trong những câu trả lời có liên quan đến ngành cao su mà Đại biểu Quốc hội Trần Ngọc Thuận, TGĐ VRG giải đáp thắc mắc cử tri tại xã Lộc Điền, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước, vào sáng 30/06.

Ông Trần Ngọc Thuận TGĐ Tập đoàn Công Nghiệp Cao su Việt Nam – Đại Biểu Quốc Hội khóa XIII trao đổi với cử tri tại buổi tiếp xúc cử tri

Ông Trần Ngọc Thuận – ĐBQH khóa 13, TGĐ VRG (phải) trao đổi với cử tri

“Giá cao su hiện nay thấp so với những năm trước, vì thế bà con nên cân nhắc trong việc trồng cao su, cân nhắc về giống, chi phí, lãi suất ngân hàng”, ông Thuận cho biết thêm.

Tại buổi tiếp xúc cử tri lần này, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước đã báo cáo đến toàn thể cử tri về kết quả kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa 13, đồng thời nghi nhận, giải đáp những thắc mắc của bà con về các chế độ chính sách, pháp luật, y tế giáo dục, các vấn đề về quyền sử dụng đất, giao thông công cộng…

Phần lớn các câu hỏi chất vấn của cử tri thuộc lĩnh vực đất đai, tranh chấp đất đai, chính sách xã hội tại địa phương…  đã được đại diện có thẩm quyền của UBND huyện, xã và các sở ban ngành trong huyện trả lời đầy đủ.

Tin, ảnh: Vũ Phong

Theo Tạp chí CSVN

//Tin tự động cập nhật//


Bài viết khác